Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Trên tay Hanet AI Camera: chấm công, điểm danh, nhận diện 50.000 khuôn mặt, nhắc mang khẩu trang

Dương Hồng Phúc | 12/09/2022

Hôm trước thấy có người share vào Group Tinh tế cái clip camera nhận diện khuôn mặt, chấm công, mang khẩu trang, thấy hay quá nên mình Google, sau khi tìm hiểu thì biết nó tên Hanet AI Camera, một sản phẩm của công ty Việt Nam, mượn về làm trên tay thôi 😁.

Mời anh em xem clip trên tay và thử Hanet AI Camera:


Thông tin sản phẩm:

  • Tên: Hanet AI Camera
  • Giá: 3.9 triệu đồng, được dùng gói cloud miễn phí nhận dạng 15 khuôn mặt.
  • Nhận dạng khuôn mặt.
  • Chấm công.
  • Nhắc nhở mang khẩu trang.
  • Camera an ninh báo động
Trước đây chúng ta hay quen thuộc với việc chấm công bằng thẻ nhân viên hoặc dấu vân tay. Hiện nay do đại dịch Covid-19 nên mình nghĩ chấm công bằng Camera AI nhận diện khuôn mặt sẽ hay hơn, hạn chế việc nhiều người chạm vào máy lấy vân tay, lây lan dịch bệnh, giữ vệ sinh hơn.Hanet có giải pháp dùng 1 camera hoặc nhiều camera cũng được, tức là anh em gắn 1 cam cũng chấm công vào ra được, hoặc gắn nhiều cam vẫn được luôn.Camera cầm trên tay thấy nhỏ gọn, hoàn thiện đẹp mịn xịn.

Trong hộp có Camera Hanet Ai, cáp USB-C, cục nguồn và bộ để gắn camera lên tường.Phần mềm Hanet có trên Android, IOS đầy đủ.Do có tính năng nhận diện khuôn mặt để chấm công, nên Hanet cũng cung cấp Developer API để kết nối và các phần mềm chấm công mà anh em đang sử dụng.


Tốc độ nhận diện khuôn mặt của camera khá nhanh, chỉ mất 0,2s (200ms) là đã nhận diện được đối tượng ở khoảng cách tối đa 4 mét, góc nghiêng lên tới 35 độ. (Ảnh minh họa app chấm công, quản lý công việc)
Mấy cái nghiệp vụ chấm công đồ mình không rành nên chỉ giới thiệu qua thôi, công ty anh em nào quan tâm thì tìm hiểu thêm nhé. Giờ mình quay lại với camera.
Nhìn tổng thể thì camera rất dễ dùng, dễ lắp ráp, chỉ cần cắm điện, cài app, thêm vào app là dùng được ngay rồi, camera Hanet Ai kết nối mạng bằng wifi nhé anh em.
Camera có thể nhận diện khuôn mặt đã đăng ký trong 0.2s, khoảng cách tối đa 4m, góc nghiêng tối đa 35 độ.
Khi bật tính năng nhắc mang khẩu trang, camera thấy mình có khẩu trang và nhận diện được mình sẽ báo ting 1 cái, nếu không có khẩu trang nó sẽ nói lên “vui lòng mang khẩu trang”

  • Đăng ký gương mặt vào camera thì chỉ cần đăng ký mặt trần.
  • Người đã đăng ký mang khẩu trang vào camera vẫn nhận ra và ghi vào hệ thống thời gian vào/ra
  • Người lạ chưa đăng ký mà không mang khẩu trang nó sẽ ting và nhắc mang khẩu trang.
  • Người lạ chưa đăng ký có mang khẩu trang nó sẽ ting, và ghi vào hệ thống là có người lạ mang khẩu trang đi vào.

Link sản phẩm tại đây: Camera Wifi AI - Hanet HA1000 HANET.Ai - Kiêm Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt (sieuthidienhiendai.com)

icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng