Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Ra mắt Aptomat đo năng lượng Hunonic Notec

Dương Hồng Phúc | 07/09/2022

Khác với các aptomat truyền thống chỉ đóng/ngắt mạch trực tiếp, Aptomat Hunonic Notec có thể chủ động cài đặt và điều khiển từ xa thông qua phần mềm trên điện thoại thông minh. Chiếc aptomat này vừa hoạt động như một chiếc aptomat wifi thông minh, vừa có thể đo lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

Giải pháp tối ưu tích hợp 2 trong 1 các tính năng thông minh giữa Aptomat và công tơ điện

download

MUA NGAY HÔM NAY

Giảm giá còn

  850.000₫

Aptomat Hunonic Notec là thiết bị điện kết hợp giữa aptomat thông minh và công tơ điện trong cùng một sản phẩm, sử dụng mạng Wifi, 4G điều khiển qua smartphone. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn tương đương hai aptomat đơn thông thường với thêm phần đèn báo trạng thái và nút ấn trực tiếp. Chỉ với một vài thao tác người dùng có thể lắp đặt dễ dàng và cài đặt đơn giản ở vị trí mới hoặc thay thế vào vị trí aptomat cũ.

Khác với các aptomat truyền thống chỉ đóng/ngắt mạch trực tiếp, Aptomat Notec có thể chủ động cài đặt và điều khiển từ xa thông qua phần mềm trên điện thoại thông minh có kết nối mạng ở bất kì nơi đâu.

Không chỉ dừng lại ở đó, điều khiến cho thiết bị này khác biệt và tối ưu hơn khi so sánh với những sản phẩm aptomat thông minh hiện có trên thị trường đó là khả năng đo lượng điện năng tiêu thụ cũng như tính toán chi phí tiền điện phải trả chi tiết theo tháng hoặc theo từng ngày.

Các tính năng nổi bật của Aptomat đo năng lượng Hunonic Notec

  • Giúp giám sát, theo dõi điện năng tiêu thụ ngay trên điện thoại.
  • Tính tiền điện theo thang bảng giá hiện hành của Tập đoàn điện lực Việt Nam, có biểu đồ chi tiết theo ngày / tháng/ năm.
  • Cảnh báo vượt giới hạn, ngắt quá tải ( tải lớn lên đến 80A ) từ xa bằng điện thoại.
  • Chạy hẹn giờ bật, tắt aptomat ngay cả khi mất Wifi.
  • Cài đặt ngưỡng cảnh báo, tự động thông báo và ngắt quá tải , bảo vệ chập cháy.
  • Tính năng sửa chữa an toàn: Chỉ có thể đóng điện trên APP, đảm bảo an toàn khi sửa chữa điện.
  • Kết hợp với các thiết bị thông minh khác tạo nên kịch bản thực vừa an toàn, vừa tiện lợi 

aptomat 2

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các thiết bị smart home. Hunonic tự hào là đơn vị cho ra đời sản phẩm aptomat thông minh kiểm soát điện năng sản xuất hoàn toàn bởi chính người Việt.

 

Với phương châm người Việt làm chủ công nghệ lõi trong nền kinh tế số, đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Hunonic luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tự tin mang lại nhiều tiện ích chỉ trong một sản phẩm nhỏ gọn, giúp người dùng yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng