Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Chính Sách Đổi Trả Hàng 

Dương Hồng Phúc | 01/03/2022

Chính Sách Đổi Trả Hàng 

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ chính hãng; thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng, cũng như nâng cao dịch vụ sau bán hàng; SIÊU THỊ ĐIỆN HIỆN ĐẠI xin được thông tin đến quý khách hàng chính sách bảo hành, đổi trả cụ thể tại các hệ thống cửa hàng của SIÊU THỊ ĐIỆN HIỆN ĐẠI (sieuthidienhiendai.com) như sau.

 Quy Định Đổi Hàng

1. Quý khách được đổi hàng 1 lần trong vòng 07 ngày, tính từ ngày mua hàng in trên hóa đơn. Sản phẩm được đổi khi quý khách còn giữ nguyên vẹn, không trầy xước, móp méo, còn đầy đủ hộp và đầy đủ phụ kiện đi kèm theo như: cáp kết nối, nguồn, điều khiển...(thiếu sẽ trừ tiền theo quy định). Trong 30 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi mới miễn phí (chỉ đổi sản phẩm lỗi, không đổi phụ kiện)

2. Các trường hợp quý khách muốn đổi hàng phải mang sản phẩm qua cửa hàng tại  Đà Nẵng để đổi, KHÔNG ĐỔI TẠI NHÀ (hoặc tính phí nếu chúng tôi đổi tại nhà). Nếu quý khách không ở những khu vực trên thì quý khách gửi hàng cho chúng tôi (quý khách chịu chi phí gửi hàng) thông qua các dịch vụ vận chuyển

3. Các sản phẩm lắp đặt tại nhà tính phí như Camera... quý khách đổi hàng sẽ không được trừ tiền công đã lắp đặt và vật tư nếu có. 

4. Về các quy định bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại SIÊU THỊ ĐIỆN HIỆN ĐẠI (sieuthidienhiendai.com)

icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng