Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

LUMI VIỆT NAM RA MẮT GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH: TOÀN DIỆN VÀ TỔNG THỂ

Dương Hồng Phúc | 04/04/2016

Hôm qua (27/10), Công ty CP Lumi Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu và ra mắt giải pháp nhà thông minh và thế hệ công tắc cảm ứng mới dòng Lumi luxury (với 2 phiên bản viền nhôm nguyên khối và viền mạ vàng 24k) tại Khách sạn 5* JW Marriot Hà Nội. Trong buổi lễ, Lumi Việt Nam đã giới thiệu những tính năng mới nhằm đem đến cho khách hàng một giải pháp nhà thông minh tổng thể, toàn diện, made in Vietnam. Theo đó, tới thời điểm này, giải pháp nhà thông minh Lumi sẽ bao gồm các tính năng điều khiển hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, hẹn giờ bật tắt các thiết bị, kết nối không dây tới thiết bị di động, cảm biến an ninh, chống trộm, cảm biến môi trường, hồng ngoại hay các thiết bị đo năng lượng…

Lumi-Vi-t-Nam-ra-m-t-gi-i-ph-p-nh-th-ng-minh-To-n-di-n-v-t-ng-th-.jpg

Buổi họp báo đã thu hút sự tham gia của gần 200 khách mời là đại diện nhà phân phối, đối tác, đại lý, các hãng linh kiện và các phóng viên/nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình. Trong buổi lễ này, Lumi Việt Nam đã trưng bày các mô hình mẫu của các thiết bị trong gia đình để khách tham quan có thể điều khiển, trải nghiệm và đánh giá các tính năng mới. Tới thời điểm này, giải pháp nhà thông minh Lumi đã hoàn chỉnh, giúp kết nối tất cả các loại thiết bị trong ngôi nhà để điều khiển theo kịch bản và cho phép lập các kịch bản ngữ cảnh thông minh dựa vào thói quen sử dụng thiết bị của chủ nhà.

Ông Nguyễn Đức Tài – CEO của Lumi Việt Nam chia sẻ: “Hiện nay phần lớn người dân khi xây nhà, mua căn hộ mới khi nhắc đến nhà thông minh đều cho rằng đó là một khoản đầu tư quá xa xỉ và tốn kém. Tuy nhiên, những lo lắng như vậy chỉ phù hợp với thời điểm vài năm trước đây. Với Lumi Việt Nam, chúng tôi mang tới một giải pháp toàn diện cho các loại căn hộ từ biệt thự cao cấp cho tới căn hộ chung cư với chi phí chỉ từ 15 -> 50 triệu đồng”.


“Tất cả các linh kiện cấu thành nên sản phẩm của Lumi đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo cho sản phẩm khả năng hoạt động bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của Lumi chính là: đơn giản trong thi công lắp đặt, tiện lợi dễ dàng cho người sử dụng mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái, tiện nghi và hiện đại. Với slogan mới “Một chạm – Vạn tiện nghi”, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu một giải pháp nhà thông minh made in Vietnam toàn diện, tổng thể với các giải pháp đồng bộ nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho khách hàng chỉ trong 1 nút chạm” – Ông Tài cũng cho biết thêm.

Nhân sự kiện này, Lumi Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đối tác phân phối sản phẩm Lumi tại thị trường Astralia - Công ty Lite Automation Australia. Mục tiêu đến cuối năm 2016, Lumi Việt Nam sẽ “xuất khẩu” sản phẩm tới các thị trường Ấn Độ, Hàn Quốc, Lào, Campuchia…

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Lumi-ra-mat-giai-phap-nha-thong-minh.JPG

 

Lumi-ra-mat-giai-phap-nha-thong-minh-2.JPG

 

Lumi-ra-m-t-gi-i-ph-p-nh-th-ng-minh-to-n-di-n-v-t-ng-th-1.JPG

 

Lumi-ra-mat-giai-phap-nha-thong-minh-3.JPG

 

Lumi-ra-mat-giai-phap-nha-thong-minh-5.JPG

Thảo luận về chủ đề này
icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng