Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Những tính năng của camera ip wifi mà bạn phải trang bị ngay cho gia đình

Dương Hồng Phúc | 01/11/2022

Không giống như một chiếc webcam, camera ip có thể được đặt bất cứ nơi nào có kết nối mạng và không cần kết nối với một máy tính để hoạt động. Có thể kết nối không dây bằng wifi và có thể xem hình ảnh từ xa qua mạng internet bằng máy tính, iphone, ipad, điện thoại thông minh sử dụng HĐH android.

Chức năng gửi và lưu video trực tuyến

Những chức năng của một chiếc camera ip thông minh cơ bản

Camera ip không dây có thể được cấu hình để gửi video qua mạng cho xem trực tiếp, ghi âm ghi hình liên tục hoặc vào những thời điểm nhất định trong ngày. Các hình ảnh chụp bởi camera IP có thể được xem trực tiếp như chuyển động JPEG, MPEG-4 hoặc sử dụng giao thức video khác. Bạn có thể sử dụng IP camera để giám sát một khu vực cụ thể. Miễn là bạn có địa chỉ IP và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Camera ip wifi giúp an ninh trong nhà tốt hơn

Nhiều camera IP cũng có thể được sử dụng cho mục đích an ninh bằng cách cung cấp phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh, báo động giả mạo hoạt động và tự động theo dõi. Hầu hết các camera cũng có thể được kết nối với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như cảm biến để tăng tính năng bảo mật hơn. Những chiếc máy ảnh có thể được nối với các hệ thống an ninh trong nhà hay kinh doanh để bảo vệ tuyệt đối.

Chức năng gọi của camera ip wifi ( Đàm thoại được 2 chiều)

Camera ip không dây cho phép người dùng đàm thoại qua lại, có thể thấy hình nhau trên điện thoại mọi lúc, chỉ cần điện thoại của bạn được kết nối internet. Để có thể đàm thoại qua lại bạn cần có 2 hệ thống camera ip. Việc cài đặt cũng vô cùng đơn giản mà thực ra là không cần cài đặt. Trên camera wifi ip có bàn phím số cho phép bạn có thể gọi nguợc lại đến các camera khác hoặc gọi tới di động, ipad.

Mỗi camera wifi ip đuợc cung cấp 1 số điện thoại, rất dễ sử dụng cho nguời già.

Camera ip wifi có hỗ trợ chức năng đàm thoại 2 chiều và xoay 360 độ cực thú vị.

Chức năng quan sát của camera wifi không dây ( Xoay được 360 độ )

Camera wifi ip cho phép bạn theo dõi, nói chuyện với nguời già, trẻ nhỏ, nguời thân bạn bè đi du học hay định cư nuớc ngoài. Giúp giám sát các cuộc họp nhân viên từ xa.

Xoay được mọi hướng mọi nơi quan sát cực dễ dàng tầm nhìn lên đến 20M nên bạn dễ dàng lắp đặt.

- Cho phép quan sát ở nhà, quan sát nguời giúp việc mọi lúc mọi nơi. Camera ip còn được trang bị chức năng xoay 360 độ nên bạn hoàn toàn yên tâm xem được mọi vị trí trong căn nhà của mình đang ở hoặc cửa hàng nhé.

- Cho phép kiểm soát cửa hàng, trường học, bệnh viện và những nơi công cộng cả ngày lẫn đêm.

Chức năng báo trộm của camera ip thông minh

Tính năng báo động từ xa hoặc báo động trực trực tiếp bằng loa hú cũng được tích hợp sẵn.

Camera ip không dây hỗ trợ kết nối nhiều cảm biến cửa an ninh. Khi mở cửa còi báo động sẽ tự động hú và gửi hình ảnh chụp nguời đột nhập gần như ngay lập tức cho bạn.

- Camera ip được kết nối với hệ thống báo động có nút báo khẩn cho nguời già và trẻ nhỏ trong truờng hợp khẩn cấp. Thiết bị đuợc đi kèm 1remote điều khiển cho phép bạn tắt mở báo động từ xa.Khi có kẻ lạ đột nhập, hoặc có sự cố không may xảy ra, bạn có thể bấm còi báo động từ xa để cảnh báo người thân trong gia đình.

Chức năng ghi hình của camera wifi ip

Camera ip không cần ghi hình thông qua đầu NVR mà sử dụng thẻ nhớ MSD để lưu trực tuyến

Camera ip wifi có khe cắm thẻ nhớ giúp ghi, lưu trữ và xem lại truờng hợp bạn vắng nhà.

- Hỗ trợ đèn hồng ngoại cho phép bạn quan sát ban đêm vẫn rõ nét.

Góp một phần nhỏ vào thúc đẩy kinh doanh

Sử dụng camera IP cung cấp video để có thể quảng cáo một doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Camera IP có thể là một công cụ tiếp thị bằng cách cung cấp một cách để phát một đoạn video về doanh nghiệp của bạn hoặc sản phẩm trực tuyến cho mọi người xem.

Truyền thông cá nhân cũng là cực tốt

IP camera cũng có thể được sử dụng để liên lạc thông tin từ xa với những người thân hoặc đối tác kinh doanh. Camera này có thể được sử dụng như một webcam để giao tiếp trực tiếp. Sự khác biệt là camera dòng IP mang lại một hình ảnh rõ ràng hơn và có thể được truy cập thông qua địa chỉ IP từ bất kỳ máy tính.

icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng