Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Trọn gói nhà thông minh

Nỗ lực mang lại giải pháp chất lượng với chi phí tối ưu

Kính mời quý khách ghé thăm Website chuyên về giải pháp tổng thể cho Smarthome của chúng tôi: http://nhathongminh.group/

BIỂN PHÚC chúng tôi chuyên cung cấp tới Quý Khách hàng các giải pháp cao cấp trong lĩnh vực SmartHome với 80% sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín của Nhật Bản và châu Âu.

 

Nhà thông minh Mitsubishi

Với lịch sử hơn 100 năm phát triển, Mitsubishi Electric là thương hiệu hàng đầu về Thiết bị điện và Tự động hoá đến từ Nhật Bản, luôn được ưu tiên hàng đầu trong các dự án cao cấp. 

Với việc sử dụng Thiết bị điều khiển của Mitsubishi, kết hợp với phần mềm đến từ hãng ComfortClick (châu Âu), chúng tôi cam kết đem đến một hệ sinh thái SmartHome hiện đại, tiện nghi, thẩm mĩ, an toàn, hoạt động bền bỉ, ổn định, độ tin cậy cao và thân thiện với người sử dụng.

 

Nhà thông minh Lumi

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh, Lumi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường SmartHome nội địa.

Với ưu thế của công nghệ Zigbee kết nối không dây, gọn nhẹ trong thi công cũng như bảo trì, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những giải pháp linh hoạt trong triển khai và vận hành, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

ELV & Security

Hệ thống điện nhẹ hay còn gọi với 1 tên thông dụng khác là hệ thống ELV. Trong 1 công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện. Trong phần cơ điện, hay còn gọi là M&E (Mechanical & Engineering), có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành 1 khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ.

Hiện nay công ty BIỂN PHÚC cung cấp các Giải pháp ELV thông minh và tiên tiến cao cấp với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cung cấp dịch vụ về ELV & Security thực hiện dự án với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp, lắp đặt và vận hành nhiều loại hệ thống ELV và an toàn. Chúng tôi tập trung vào việc giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của thị trường ELV ở Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để xây dựng các mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau do đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của Khách hàng trong một loạt các ngành công nghiệp; từ một máy chiếu hoặc hệ thống camera quan sát nhỏ đến trung tâm điều khiển chỉ huy tích hợp hoặc hệ thống vững chắc đến hệ thống thông báo công cộng.

Lọc sản phẩm
icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng