Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Samsung thay đổi giao diện app SmartThings hoàn toàn mới

Dương Hồng Phúc | 28/10/2021

 

Sau nhiều năm gắn bó và phát triển với giao diện ứng dụng SmartThings. Mới đây Samsung đã mang lại một sự thay đổi mới hơn cho nền tảng này. Tuy chưa có nhiều người dùng như Apple HomeKit hay Google Home nhưng SmartThings cũng là một nền tảng nổi tiếng.

 

New SmartThings Experience

Samsung thay thế cho bảng phối với gam màu nhạt trên ứng dụng cũ. Bằng giao diện người dùng mới và giao diện tổng thể tươi mới hơn. Giao diện mới cung cấp cho người dùng cách thức sử dụng đơn giản hơn. Mạnh mẽ hơn và tốc độ tải nhanh hơn.

Trải nghiệm người dùng của Samsung SmartThings cũng được đánh giá cao. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở hiện tại và cả tương lai. Bằng cách tạo ra những trải nghiệm liền mạch hơn trên ứng dụng. SmartThings giúp cho quá trình khám phá và trải nghiệm các dịch vụ IoT dễ dàng hơn. Đồng thời đảm bảo sự chuyển đổi liền mạch từ phiên bản trước.

Sử dụng đồng thời trên cả Desktop và Mobile

Ứng dụng Samsung SmartThings mới được cập nhật sẽ có sẵn trên desktop và các thiết bị di động. Là sự cam kết trong việc mang lại các chức năng và khả năng thông minh cho người tiêu dùng. Bố cục được cải tiến sẽ bao gồm năm phần khác nhau: Favorites, Devices, Automations, Life, and More:

samsung-smartthings-app-1
  • Favorites – Màn hình chính trong SmartThings. Và tập hợp các thiết bị, cảnh vật, dịch vụ với khả năng truy cập nhanh hơn.
  • Devices – Cho phép người dùng xem và điều khiển. Tất cả các thiết bị kết nối với TV, đèn chiếu sáng, thiết bị gia dụng.
  • Life – Là nơi người dùng có thể khám phá các dịch vụ SmartThings mới. Giúp chuyển đổi các sản phẩm vật chất thành trải nghiệm người dùng có ý nghĩa.
  • Automations – Tạo và tổ chức các hoạt động tự động hóa của Samsung. Kết nối các thiết bị và cho phép chúng hoạt động cùng nhau. Đồng thời đáp ứng các điều kiện cụ thể, chẳng hạn như kích hoạt đèn dựa trên cảm biến chuyển động.
  • Menu – Sẽ chứa các tính năng SmartThings bổ sung bao gồm SmartThings Labs, thông báo, lịch sử và cài đặt.

Samsung tương thích nền tảng Matter

Hiện nay, Samsung đã ngừng việc sản xuất các phần cứng cho thiết bị nhà thông minh. Và đang tiến hành cùng bên thứ ba để tích hợp các thiết bị với SmartThings. Samsung cho biết rằng, đã hợp tác với Matter. Kết hợp thiết bị công nghệ mới bao gồm Google Home, Amazon và Apple HomeKit. 

Ứng dụng SmartThings cũng đã có sẵn bản download dành cho Windows PCs. Tuy nhiên có vẻ như ứng dụng đó không nhận được bản cập nhật cùng với các phiên bản Android và iOS. Với ứng dụng mới của SmartThings Windows trải nghiệm người dùng tương tự như trên Galaxy Notebook và bất kỳ PC Windows nào khác.

Một số sản phậm hiện nay có thể dùng với Samsung SmartThings như Đèn Philips Hue, Đèn Yeelight Color 1S, Yeelight lighstrip, Chuông cửa Ring, Nanoleaf, arlo….

icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng