Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Nhà thông minh Smarthome – Bạn nhận được gì từ nó?

Dương Hồng Phúc | 28/08/2021

Bạn có đang thắc mắc cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào, khi ngôi nhà được tự động hóa không. Bài viết này sẽ cho bạn thấy được một vài thứ bạn sẽ nhận được, khi mà bạn có trong mình một ngôi nhà thông minh Smarthome nhé!

Smarthome là gì?

Smarthome là gì? Smarthome là ngôi nhà của bạn được trang bị những thiết bị công nghệ tiên tiến, để dễ dàng trong việc quản lý vận hành ngôi nhà.

Smarthome là gì?

Vậy bạn có thể hiểu một cách đơn giản căn hộ Smarthome là như vậy. Có lẽ bạn sẽ tò mò vậy khi sinh sống trong căn Smarthome, cái bạn sẽ nhận được những lợi ích nào thật sự nổi bật không?

Đầu tiên, phải nói đến chắc chắn bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích, mà một căn Smarthome có thể đem lại.

Lợi ích khi bạn sở hữu một căn nhà thông minh Smarthome

Khi bạn tự động hóa ngôi nhà của bạn, bạn cần phải hiểu rõ lợi ích của nó, để có thể tận dụng tối đa những gì nó đem lại cho bạn. Vậy sau đây sẽ là một vài lợi ích đáng được bạn quan tâm đến.

Tiết kiệm năng lượng với nhà thông minh Smarthome

Với căn Smarthome, bạn sẽ quản lý vận hành ngôi nhà của bạn một cách thông minh hơn, nhưng vẫn có thể tiết kiệm được công sức lẫn thời gian.

Khi bạn sở hữu một căn Smarthome bạn chỉ cần tự động hóa những quy tắc vô cùng đơn giản, để điều khiển việc đóng mở cửa, bật tắt đèn, thậm chí đóng mở rèm cửa hay bật tắt TV.

Bảo mật với nhà thông minh Smarthome

Việc bảo vệ hay bảo mật ngôi nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi bạn sở hữu một căn Smarthome.

Tại sao lại nói vậy? Điển hình giả sử bạn muốn ra ngoài, cửa trong nhà sẽ tự động khóa, tránh trường hợp bạn quên khóa cửa. Đặc biệt là với giới trẻ và người lớn tuổi.

Bảo vệ ngôi nhà an toàn với hệ thống an ninh

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn có thể kể đến việc giám sát ngôi nhà của bạn qua thiết bị thông minh, để loại bỏ cũng như không còn lo lắng vấn đề trộm cắp.

Tiết kiệm chi phí với nhà thông minh Smarthome

Mọi người luôn mặc định rằng, để sở hữu một căn Smarthome sẽ rất tốn kém. Đúng mọi người không sai nhưng đó chỉ trong ngắn hạn.

Nhưng chắc hẳn mọi người sẽ không ngờ rằng, trong dài hạn căn Smarthome sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí dài hạn với căn hộ thông minh

Chẳng hạn như, hệ thống tắt mở sẽ giúp bạn tự động tắt đèn khi không cần thiết. Hay hệ thống phun sương sẽ tự động tắt khi trời ẩm, mưa.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ điển hình, bên cạnh đó còn rất nhiều lợi ích khác mà một căn nhà thông minh Smarthome sẽ mang đến, đặc biệt cho người sở hữu nó, điều đó cần chính bản thân họ khám phá.

Tự động hóa gia tăng giá trị nhà thông minh

Việc tự động hóa sẽ một phần nào đó làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Tăng giá trị ngôi nhà với hệ thống các thiết bị thông minh smarthome

Bởi lẽ, khi những người khách bước vào ngôi nhà của bạn, họ sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, cũng như ngưỡng mộ, đối với mọi chi tiết bên trong một căn Smarthome bạn đang sở hữu.

Một vài lợi ích như vậy, Biển Phúc chúng tôi đã khiến bạn muốn sở hữu ngay cho mình một căn Smarthome chưa? Ngôi nhà được tự động hóa sẽ giúp bạn có một cuộc sống thoải mái hơn, tiện lợi hơn.

icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng