Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Nhà thông minh FIBARO

NHÀ THÔNG MINH FIBARO

Hệ thống Fibaro là giải pháp nhà thông minh tiên tiến. Sử dụng nền tảng mạng không dây Z-Wave, cho phép kiểm soát tất cả thiết bị điện trong nhà và ngoài trời mà không thay đổi kết cấu sẵn có của ngôi nhà.

Điểm nổi bật là các thiết bị nhỏ gọn có thể được lắp đặt phía trong ổ cắm hoặc phái sau công tắc, và tương thích với hầu hết các thiệt bị điện có sẵn.

Sử dụng máy trung tâm dạng không dây để điều khiển tất cả thiết bị.

Với thiết kế tinh tế này giúp nối kết cá thiết bị ở mọi vị trí trong ngôi nhà lại với nhau. Fibaro cung cấp sự thoải mái và an toàn cho già đình bạn.

Giao diện dễ sử dụng.

Giao diện của máy trung tâm HC2 và HCL có giao diện rõ ràng, đơn giản giúp chủ nhân dễ dàng kiểm soát ngôi nhà và cả văn phòng của chủ nhân.

Ngoài ra, người dùng còn có khả năng kiểm soát hệ thống từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng, laptop từ mọi nơi trên thế giới.

Hệ thống Fibaro hiện hỗ trợ cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Ngoài ra Fibaro còn cho khả năng tích hợp tuyệt vời mà bất cứ ai yêu công nghệ đều mong muốn. HC2 cho phép các hãng điện tử dân dụng lớn trên thế giới tạo những Add On trực tiếp trên HC2 chính vì thế Fibaro có thể làm việc một cách trực tiếp với : TV Sam Sung, Âm thanh đa vùng Sonos, Thiết bị điện thông minh Phillip, Camera Sony, Panasonic, Focam…

Có thể khẳng định Fibaro chính là đứa con tiêu biểu của chuẩn mở Z wave – KNX không dây..

Lọc sản phẩm
icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng