Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

NHÀ Ở VÀ LÀM VIỆC CÔNG TY GẠCH MEN VIỆT HƯƠNG

Orion Data Convert | 10/05/2016

Căn nhà thông minh  được thiết kế theo xu hướng tối giản, hiện đại nằm gần cầu đỏ đường Trường Chinh, Đà Nẵng mang nét đẹp thanh lịch với tông hồng nhạt kết hợp với hệ cửa sơn trắng mát mắt. Toàn bộ nội thất trong nhà được gia chủ lựa chọn kỹ càng, bài trí ăn ý với nhau, từ màu tường vàng ấm, màu gỗ tự nhiên đến hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp với các sản phẩm công tắc điện thông minh bản chữ nhật đen… đây là một trong những công trình ấn tượng sử dụng công nghệ nhà thông minh Lumi.

Ngôi nhà thông minh có thiết kế mặt tiền đơn giản với 2 gam màu hồng nhạt và trắng làm chủ đạo nhưng khá thanh lịch. Nhìn tổng thể, nội thất lẫn trang trí của ngôi nhà được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, không vì thế mà hiệu quả mang lại mất đi sự tiện nghi, đáp ứng đủ công năng cần thiết cho việc sinh hoạt gia đình lẫn vẻ đẹp mắt, thanh lịch cho không gian sống. Thiết bị công tắc điện thông minh của Lumi mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp rất ấn tượng và tinh tế

Đơn giản, tiện nghi với 1 chạm

Chỉ cần một thao tác đơn giản trên điện thoại di động hay máy tính bảng, chủ nhà đã có thể điều khiển được tất cả các thiết bị nhà thông minh mà không phải đi đến từng nơi. Thay vì phải đi bật/tắt từng công tắc điện thông minh, những kịch bản chiếu sáng hoàn hảo nhất cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể sẽ được thực hiện chỉ với một phím bấm. Tiện nghi hơn, gia chủ cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi có thể kiểm soát, cài đặt hẹn giờ các thiết bị trong nhà từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Hệ thống rèm/ âm thanh tự động, thuận tiện dễ dàng

Ngôi nhà có lợi thế mặt tiền hướng Đông Nam, vào mỗi sáng, hệ thống rèm cửa tự động kéo ra đón ánh nắng ban mai, nhạc nhẹ nhàng du dương bật lên các bài hát yêu thích… điều này đã tạo nên ấn tượng mạnh với gia chủ. Không những đã bỏ qua được rất nhiều công đoạn, mất thời gian, các thành viên trong gia đình đã được chào đón ngày mới bằng những xúc cảm mới lạ và lý thú với thiết bị nhà thông minh Lumi.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trình:

Thảo luận về chủ đề này
icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng