Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Khai trương nhà mẫu thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng

Dương Hồng Phúc | 20/05/2016

Mô hình Smart Home sử dụng những ứng dụng mới của công nghệ và thiết bị điện tử giúp kiểm soát và sử dụng ngôi nhà một cách dễ dàng, tạo cho con người một cuộc sống tiện nghi hơn.  

Theo đó ngôi nhà sẽ được thiết kế cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành hệ thống điện tử thông minh, với nhiều thiết bị điện trong ngôi nhà cùng lúc theo cách đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Nhà thông minh được dự báo sẽ là xu hướng của tương lai. Nó không những nâng cao sự tiện nghi, hiện đại của căn nhà mà còn giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Mô hình nhà phố đa năng thông minh đã thu hút sự quan tâm thiết kế quán cafecủa rất đông khách hàng muốn tìm kiếm một không gian sống thật sự

Kỹ thuật viên BIỂN PHÚC đang điều khiển các thiết bị đèn chiếu sáng bằng Smart Phone

Khách hàng tham quan rất thích thú thử điều khiển các thiết bị đèn chiếu sáng bằng Smart Phone của mình

Kỹ thuật viên BIỂN PHÚC đang giới thiệu và tư vấn sản phẩm Lumi

Tất cả hệ thống chiếu sáng đều sử dụng sản phẩm Lumi

Tất cả hệ thống chiếu sáng đều sử dụng sản phẩm Lumi

Không thể chối cãi sức hấp dẫn của Lumi quá đẳng cấp so với công tắc bình thường

Tại Đà Nẵng, lần đầu tiên mô hình nhà phố thông minh – đa năng đã xuất hiện trong sự kiện khánh thành  Aurora Smart do CTCP Đất Xanh Miền Trung xây dựng.

Aurora Smart không chỉ ứng dụng công nghệ và thiết bị thông minh theo mô hình truyền thống, phổ biến trên thị trường mà đây là mô hình nhà phố thông minh kiểu mới, đa năng đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhà ở.

Nhà mẫu có mặt sàn gần 128m2 với 3 tầng cùng sân vườn và tiểu cảnh. Các tính năng của một ngôi nhà thông minh được tích hợp ở đây một cách toàn diện.

Ông Trần Xuân Thông – Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đất Xanh miền Trung chia sẻ: Mỗi một vật dụng, chi tiết trong nhà đều có thể thay đổi linh hoạt theo giá trị sử dụng: một chiếc giường gấp tại không gian nhà bếp và phòng khách được vận hành linh hoạt khi là giường, khi cần là ghế sofa, khi trở thành kệ tường; một quầy bar nhỏ xinh có thể trở thành bàn ăn đủ cho hai người; một tủ quần áo tích hợp cả kệ ủi; bàn làm việc cũng là bàn trang điểm khi chủ nhân có nhu cầu…

Với việc trang bị thiết bị, nội thất đa năng, nhà mẫu Aurora Smart giúp chủ nhân tối ưu hóa từng khoảng không gian, nới rộng diện tích dành cho các tiện ích và khoảng xanh, tươi mát, thoáng đãng. Đặc biệt, ưu thế nổi bật của ngôi nhà chính là sở hữu bể bơi, vườn cây và cả hậu sảnh cho các bữa tiệc ngoài trời ngay trong không gian sống 100m2 của gia đình. Đây là khác biệt lớn nhất giữa nhà thông minh – đa năng do Đất Xanh Miền Trung triển khai với mô hình nhà truyền thống và cả nhà thông minh hiện nay trên thị trường.

Nhà mẫu thông minh Aurora Smart sẽ là sản phẩm đầu tiên trong hệ thống chuỗi sản phẩm nhà phố cao cấp, thông minh – xanh và thân thiện môi trường do Đất Xanh Miền Trung triển khai.

Trong 3 tháng tới, Đất Xanh Miền Trung sẽ ra mắt hệ thống nhà phố thông minh – tiên phong sử dụng năng lượng sạch tại dự án Ngo Quyen Shopping Street. Đây là sản phẩm hạng cao cấp hạng A chưa có trên thị trường nhà ở hiện nay.

 

 

 

 

Thảo luận về chủ đề này
icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng