Tư vấn hỗ trợ

0905.429.426

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ BMS “(Building Management System) – CẢ TÒA NHÀ NẰM TRONG TẦM TAY BẠN”

Dương Hồng Phúc | 16/08/2021

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ BMS “(Building Management System) – CẢ TÒA NHÀ NẰM TRONG TẦM TAY BẠN”

 Với hệ thống quản lý tòa nhà BMS MCWork64 của Mitsubishi Electric, giờ đây bạn có thể dễ dàng giám sát, quản lý và vận hành toàn bộ tòa nhà ngay trong lòng bàn tay.

  • Cung cấp thông tin bao quát tất cả hệ thống trong tòa nhà chỉ với 1 giao diện duy nhất
  • Kiểm soát tốt hệ thống ĐHKK, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện, giám sát hệ thống thang máy và báo cháy.
  • Theo dõi từ xa qua thiết bị di động.
  • Quản lý toàn diện nhiều tòa nhà trên khắp cả nước.

Bạn có thể nghỉ ngơi, nhưng hệ thống quản lý BMS sẽ luôn làm việc. Hệ thống giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành, giám sát từ xa nhằm hạn chế tiếp xúc và di chuyển cũng như dự đoán đề phòng sự cố.

=> Hệ thống quản lý tòa nhà BMS của Mitsubishi Electric đặt cả tòa nhà trong bàn tay bạn.

➡ Tìm hiểu thêm về giải pháp quản lý toàn nhà BMS tại: http://bit.ly/Quan-ly-toa-nha Để tòa nhà của bạn hoạt động hiệu quả, đầu tiên là phải có một hệ thống quản lý tòa nhà tốt.

Hiểu rõ hơn năng lượng được sử dụng như thế nào trong tòa nhà của bạn.Kiểm soát nhiều hệ thống máy móc từ một giao diện duy nhất.

1. Tiết kiệm và quản lý thông minh giảm tiêu thụ điện, khách thuê hài lòng, chủ đầu tư dễ kiểm soát

Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) của Mitsubishi Electric:

- Kiểm soát cùng lúc các tòa nhà tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc, điều chưa từng có từ trước tới nay.

- Trên cùng một giao diện duy nhất, chủ đầu tư và bộ phận quản lý có thể giám sát và điều khiển các hệ thống cơ sở hạ tầng khác nhau về tính chất và thương hiệu.

- Để tiết kiệm năng lượng hơn và tăng sự tiện lợi cho người dùng, BMS đơn giản hóa việc quản lý nguồn điện, hệ thống chiếu sáng, HVAC, hệ thống cấp nước, quạt và báo cháy.

2. Theo dõi liên tục, kiểm soát chặt chẽ vấn đề thông thường, giải pháp đọc đáo

* Tăng hiệu quả đạt được

- Nhờ kiểm soát tốt nhất hệ thống HVAC, các thiết bị cảm biến và khả năng tích hợp với các hệ thống máy móc đang sử dụng.

* Cải thiện hoạt động của tòa nhà

- Để tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu năng lượng sử dụng, chủ đầu tư và bộ phận quản lý có thể điều khiển các hệ thống máy móc theo lịch trình tối ưu nhất cho từng tòa nhà riêng biệt. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ở Nhật Bản, vì thế chủ đầu tư và bộ phận quản lý nhà có thể tin tưởng vào sự vận hành ổn định của các sản phẩm này.

* Dể sử dụng

- Đơn giản hóa việc quản lý tòa nhà với khả năng giám sát và quản lý các thiết bị từ xa bất cứ khi nào và bất cứ đâu.

3. Kiểm soát, tiết kiệm và hiệu quả tối ưu tòa nhà thông minh, thân thiện với môi trường nhờ phần mềm tân tiến, điều khiển hiện đại

- Chất lượng và độ tin cậy của các giải pháp BMS của chúng tôi giúp kiểm soát ở mức cao nhất từ trước đến nay,

- Làm tăng đáng kể hiệu quả và cải thiện hoạt động của tòa nhà.

- Phần mềm an toàn và linh hoạt của chúng tôi cho phép quản lý tòa nhà dễ dàng kiểm soát nhiều hệ thống máy móc từ các nhà sản xuất khác nhau thuộc khu vực của người sử dụng trên một và nhiều tòa nhà thuộc các địa điểm khác nhau.

- Họ có thể sử dụng khả năng phân tích và báo cáo xu hướng để hiểu rõ hơn về tính năng động, hiệu quả và tình trạng hoạt động của tòa nhà. Các giải pháp của chúng tôi có thể kết nối với những hệ thống của các nhà sản xuất khác nhau, bao gồm hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, thang máy và báo cháy

* Phần mềm MCWorkS64

- Là hệ thống Điều khiển, Giám sát và Thu thập Dữ liệu (SCADA) trên nền 64 bit.

- MC Works64 là phần mềm quản lý tòa nhà hiện đại nhất.

- Với đồ họa 3D hiển thị chính xác các hệ thống bên trong tòa nhà nhằm tăng cường chức năng giám sát và điều khiển.

- Công cụ lưu trữ, báo cáo: cập nhật thông tin nhanh nhất trên thiết bị di động, máy tính bảng.

- Công cụ phân tích, lập thời gian biểu: giúp quản lý, giám sát, lập biểu đồ phân tích vận hành theo ngày, tháng. Đồng thời cho phép bạn lập thời gian biểu vận hành của các hệ thống trong tòa nhà như điều hòa không khí, hệ thống đèn chiếu sáng...

- Phần mềm này còn giúp dễ dàng theo dõi các xu hướng cũng như giám sát các sự cố và vị trí tài sản, trong thời gian thực và theo lịch sử sử dụng.

=> Tất cả những tính năng này mang lại sự thoải mái và hài lòng cho người sử dụng, giảm chi phí và năng lượng tiêu thụ. Đồng thời còn cho phép dự đoán bảo trì để tăng tuổi thọ hoạt động của các hệ thống.

* Thiết bị điều khiển lập trình

- Tòa nhà thông minh phụ thuộc vào những thiết bị điều khiển thông minh.

- Mitsubishi Electric cung cấp một trong những dòng thiết bị điều khiển lập trình (PLC) đa dạng nhất để tự động hóa hệ thống trong tòa nhà và công nghiệp.

- Toàn bộ các sản phẩm điều khiển tự động của chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu trong ngành giúp tăng hiệu quả trong cả những lĩnh vực hiện đại nhất.

- Tốc độ xử lý cao, độ ổn định và tin cậy là các yếu tố khiến sản phẩm của chúng tôi trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong ngành.

* Sản phẩm biến tần

- Mục tiêu của chúng tôi là giúp làm tăng khả năng điều khiển và tận dụng tối đa các hệ thống vào thời điểm cần thiết và tại địa điểm cần thiết.

- Chúng tôi cung cấp dãy sản phẩm biến tần hiệu suất cao, giá trị lớn và thân thiện với môi trường, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cho các ứng dụng khác nhau, kể cả kiểm soát nhiệt độ.

* Chứng nhận công trình xanh

- Môi trường tòa nhà ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của con người từng phút, từng ngày.

- Hơn nữa, việc kiểm soát môi trường tòa nhà cũng có tác động lớn tới hành tinh của chúng ta.

- Các giải pháp của Mitsubishi Electric tạo ra các tòa nhà xanh hơn nhờ phương pháp kiểm soát xanh hơn.

=> Giải pháp BMS của chúng tôi giúp tiết kiệm năng lượng, kiểm soát chi phí và sử dụng nguồn năng lượng một cách hiệu quả, đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất giúp các tòa nhà đạt được chứng nhận LEED và Chứng nhận Công trình Xanh LOTUS ở Việt Nam. Mitsubishi Electric là một công ty “xanh” dẫn đầu toàn cầu, sử dụng công nghệ của mình để xây dựng một môi trường xanh hơn.

Thảo luận về chủ đề này
icon icon icon icon
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng